Việc lựa chọn kích thước tủ nhôm gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích của văn phòng vừa và nhỏ. Nếu tủ quá to, bạn khó bố trí chúng sao cho hợp lý nhất. Từ đó ảnh hưởng đến thiết kế văn phòng của bạn sẽ thay đổi không giống như ban đầu. Vậy làm sao để bạn tìm kiếm mẫu tủ phù hợp nhất. Hãy cùng Nhôm kính trường thịnh tìm hiểu ngay nhé!

 

1. 5 Kích thước tủ hồ sơ phổ biến hiện nay

Trên thị trường, kích thước tủ nhôm kính thường có nhiều kiểu dáng tương ứng với chức năng riêng. Vì thế người dùng cần xem xét để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây là những kích thước phổ biến nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1.1 Kích thước tủ hồ sơ nhỏ

Với những không gian nhỏ hẹp, mẫu tủ hồ sơ nhỏ là lựa chọn không tồi. Đa số tủ có kích thước là chiều rộng 380mm, độ sâu 400mm. Nó giúp bạn đựng nhiều hồ sơ quan trọng cũng như vừa đủ cho nhu cầu của khách. Tủ giúp bạn dễ dàng di chuyển, vệ sinh nhanh chóng.

Tủ hồ sơ gỗ MFC nhỏ gọn

Dạng tủ này được nhiều doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ ưa chuộng. Song song chúng lắp đặt không quá cầu kì, phần trên tủ bạn có thể trang trí bằng cây xanh bắt mắt. Kích thước này vừa đủ cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Mặt khác chi phí của tủ không quá cao.

1.2 Kích thước tủ lưu trữ tài liệu trung

Thiết kế chiều rộng khoảng 800mm, mẫu tủ này vừa phải với sức chứa của doanh nghiệp hiện nay. Mặt khác nó có nhiều khoang khác nhau như 6 ngăn, 9 ngăn và 12 ngăn tùy nhu cầu của khách. Loại kích thước tủ hồ sơ này không chứa nhiều diện tích nhưng mọi giấy tờ vừa đủ đựng.

tủ lưu trữ tài liệu
Mẫu tủ tài liệu vừa vặn

Thêm vào đó nó tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng, tạo cảm giác ngăn nắp. Tài liệu sắp xếp gọn gàng tạo điều kiện cho nhân viên dễ tìm kiếm. Kèm theo vệ sinh tủ không quá phức tạp. mọi vết bẩn dễ lau chùi. 

1.3 Mẫu tủ nhôm kính văn phòng kích thước lớn

Với những doanh nghiệp quy mô lớn, mẫu sản phẩm này giúp tài liệu được lưu trữ tiện lợi. Mặt khác khi tìm kiếm nhân viên dễ dàng sắp xếp theo vị trí cụ thể. Chiều rộng tủ từ 1000mm trở lên đem đến sự thoải mái cho nhân viên. Hơn hết mẫu tủ này thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng. Qua đó dễ lắp đặt, bạn bố trí các đồ dùng dễ dàng nhất. Tuy nhiên thời gian lau chùi sẽ lâu hơn bởi bạn cần sắp xếp lại từ đầu. Các tài liệu cũng mất thời gian để đặt lên kệ tủ.

kích thước tủ hồ sơ
Tủ văn phòng hiện đại, kích thước lớn

1.4 Kích thước tủ nhôm kính phòng lãnh đạo

Với các phòng lãnh đạo, hồ sơ sẽ nhiều hơn các phòng khác. Đây là nơi cất giữ nhiều bộ tài liệu quan trọng của công ty. Vì thế kích thước tủ sẽ dao động từ 25 – 50m2. Hình dáng tủ thường to hơn do đó các hồ sơ dễ tìm kiếm khi cần thiết. Thêm vào đó dòng tủ này giúp tạo uy thế cho vai trò người sử dụng. Ngoài ra đây còn là trung tâm đầu não của công ty, doanh nghiệp. Thiết kế tủ giúp hồ sơ không thất lạc hay khó khăn trong quá trình tìm kiếm. Khi vệ sinh, tủ thường gặp nhiều khó khăn bởi thiết kế phúc tạp, sang trọng.

tủ hồ sơ nhỏ
Tủ hồ sơ lãnh đạo cao cấp

1.5 Kích thước tủ nhôm kính treo tường

Bên cạnh các kích thước tiêu chuẩn tủ hồ sơ phổ biến ngày nay, mẫu tủ này được ưa chuộng tại các văn phòng. Hơn nữa tủ giúp tiết kiệm không gian, dễ lắp đặt. Chúng gồm nhiều kiểu dáng, màu sắc từ trung tính nổi gam màu nổi bật nhất. Dòng tủ này thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Qua đó việc thi công nhanh chóng.

kích thước tiêu chuẩn tủ hồ sơ
Mẫu tủ treo tường tiết kiệm diện tích

Giá thành tủ không cố định mà tùy theo kiểu dáng, chất liệu bạn lựa chọn. Đặc biệt chúng sử dụng chất liệu an toàn, độ bền cao. Từ đó thời gian sử dụng chúng lâu dài, phụ kiện dễ dàng thay đổi khi có sự cố.

2. Tại sao nên chọn kích thước tủ hồ sơ phù hợp?

Nếu bạn không chọn kích thước tủ phù hợp, khi lắp đặt sẽ tạo ra nhiều khó khăn. Vì thế khâu lựa chọn kích thước tủ hồ sơ rất quan trọng cũng như ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Dưới đây là những ưu điểm khi bạn chọn kích thước tủ phù hợp với nhu cầu của mình.

2.1 Mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Khi sử dụng kích thước tủ đựng hồ sơ theo kích cỡ ban đầu, việc sử dụng sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết. Mặt khác lắp đặt đúng vị trí, bạn dễ dàng sắp xếp hồ sơ hợp lý nhất. Khi tìm kiếm chúng dễ dàng, nhanh gọn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Đồng thời tài liệu được đặt dựa trên tính chất công việc liên quan. Từ đó nhân viên tìm theo các mục chia sẵn cũng như tránh sót các tài liệu quan trọng. Trong khi bạn không quá nhiều tủ mà bạn vẫn có thể đảm bảo công việc một cách dễ dàng. 

2.2 Tạo bố cục cho không gian

Nếu kích thước tủ hồ sơ quá lớn thì không gian sẽ ngột ngạt. Mặt khác chiếm hết các thiết bị và nhân viên di chuyển khó khăn. Mỗi lần muốn tìm kiếm các tài liệu, bạn phải lấy từ nhiều tủ khác nhau. Điều này vừa tốn thời gian vừa mất tính thẩm mỹ cho văn phòng. Hay lúc dọn dẹp, vệ sinh, nhân viên khó lau chùi. Thay vì các đồ dùng quá to, bạn nên sử dụng tủ với kích thước vừa phải. Nó cần phù hợp với không gian lắp đặt. Bạn nên cân nhắc cũng như đưa ra nhiều mẫu từ đó xem xét sao cho hợp lý.

3. Một số lưu ý khi chọn kích thước tủ hồ sơ văn phòng

Để bố trí tủ phù hợp với không gian, bạn cần lưu ý khi lựa chọn kích thước tủ. Dưới đây là 3 điều bạn nên cân nhắc về vấn đề tìm kiếm kích thước của chúng sao cho phù hợp.

3.1 Mục đích sử dụng

Mục đích là yếu tố bạn cần chú trọng hàng đầu trong quá trình xem xét kích thước tủ kệ hồ sơ. Nếu hồ sơ của bạn quan trọng, bạn nên dùng các loại có ổ khóa hay được bảo mật. Khi đó người ngoài khó mở ra cũng như đánh cắp các giấy tờ. Ngược lại chúng chỉ sử dụng để đựng các tài liệu bình thường, bạn có thể nghĩ đến các tủ thấp. Một khi bạn biết được mục đích rõ ràng, bạn mới nghĩ đến kích thước của chúng.

3.2 Chất liệu tủ hồ sơ

Phổ biến nhất là loại tủ gỗ và sắt không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Hầu hết các kích thước tủ hồ sơ âm tường thường sử dụng chất liệu đơn giản. Thêm vào đó chất liệu được xen lẫn nhiều nguyên liệu khác đi kèm như tủ giả nhựa cao cấp. Chúng phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, đơn vị sẽ tiến hành sản xuất.

Cùng với đó tủ dùng các chất liệu tốt giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Qua đó tạo không gian văn phòng thêm phần hiện đại. Tủ còn là đồ vật trang trí quan trọng trong mỗi doanh nghiệp hiện nay.

3.3 Đồng bộ với các nội thất khác tại văn phòng

Màu sắc của tủ cần phải tương tụ như các màu sắc của sản phẩm nội thất khác. Một vài doanh nghiệp thường chọn tủ màu trầm tính để giúp cân bằng màu của các đồ vật. Hơn nữa nó còn hài hòa mĩ quan của không gian làm việc.

kích thước tủ hồ sơ
Màu sắc tủ trang nhã, hòa hợp với tổng thể với những vật dụng xung quanh

Nếu bạn sử dụng quá nhiều màu sắc, không gian không quá nổi bật. Đồng thời căn phòng trở nên nhạt nhòa, mất đi sức hút vốn có. Dựa vào bản thiết kế, bạn có thể lựa chọn tủ sao cho tương quan nhất.

4. Đơn vị cung cấp tủ nhôm kính giá rẻ

Nhắc đến Nội thất Lương Sơn, công ty tự hào khi mang đến những sản phẩm hiện đại nhất. Ngoài ra chúng tôi cung cấp mẫu kích thước tủ hồ sơ inox theo nhu cầu của khách hàng. Tủ văn phòng được gia công tỉ mĩ, hoa văn đơn giản. Màu sắc của nó do khách hàng lựa chọn.

kích thước tủ hồ sơ inox
Nhôm kính trường thịnh – Chuyên thiết kế tủ hồ sơ uy tín

Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã gặt hái nhiều thành công. Từ đó chúng tôi chuyên sản xuất các dòng sản phẩm văn phòng giá rẻ, giữ nguyên theo thời gian. Lấy khách hàng lên hàng đầu, Nội thất Lương Sơn đang xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Mục đích giúp khách hàng có trải nghiệm đẳng cấp khi đến mua sản phẩm.

5. Thiết kế theo yêu cầu bán chạy tại Trường Thịnh

Bên cạnh những dòng sản phẩm đặc trung, công ty còn cung cấp các kích thước tủ hồ sơ theo nhiều kích thước. Dưới đây là một vài mẫu điển hình mà bạn có thể tham khảo.

Với chất liệu nhôm kính, mẫu tủ hồ sơ văn phòng này được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm có chiều cao vừa phải giúp người dùng dễ dàng cất giữ tài liệu. Tay khóa an toàn đảm bảo không bị kẻ gian phá hoại tủ.

Màu sắc chủ đạo của chùng là đen và nâu tạo nên sự sang trọng, cân mọi không gian lắp đặt. Chiều rộng vừa phải đem đến sự thuận tiện khi nhân viên lau chùi, vệ sinh nhanh gọn. Giá thông thường sẽ tùy theo vào chất liệu người dùng mong muốn.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thêm nhiều lựa chọn về kích thước phù hợp nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu đồ dùng văn phòng, hãy ghé thăm Nhôm Kính Trường Thịnh  ngay bây giờ nhé. Mong rằng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm cũng như cái nhìn tổng quát về mẫu tủ này.